Nước giặt xả FINELINE Thái Lan

0 reviewers Write a review
$6,52 $7,50 13,00%

tên sản phẩm Nước giặt xả FINELINE Thái Lan
thể tích 3600ml
xuất xứ thái lan
Sản phẩm là bước đột phá trong công nghệ giặt với: màu trắng trong, đậm đặc, dễ tan trong nước không để lại cặn trên máy, loại bỏ vết bẩn vượt trội kể cả vết dầu mỡ, giúp tiết kiệm nước và thời gian. - Giữ quần áo luôn mềm mại, gia tăng độ bền và mầu sắc sáng đẹp, lưu lại hương thơm lâu. - Ngăn chặn mùi và các yếu tố ảnh hưởng từ môi trường với công thức Neutral-PH - Sản phẩm phù hợp cho cả giặt máy lẫn giặt tay. - Thiết kế can có nắp đậy tiện dụng
Date: 17/09/2019 | 11:03 Quantity in stock: 100
Color:
Quantity:
Size:
Size Chart

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về công dụng, thành phần cũng như đặc điểm của nước giặt Thái Lan Fineline.

+ Đặc điểm:

Nước giặt xả Fineline Thái Lan có độ đậm đặc, mùi thơm quyện sánh và dễ hòa tan tan lẫn trong nước.

Chế độ giặt xả linh hoạt tiện lợi 2 trong một vừa giặt - vừa xả giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian công sức và tài chính.

Có nhiều loại, thiết kế và dung tích. Có loại bằng bịch, loại bằng can. Dung tích từ tối đa khoảng 3 – 5000ml.

+ Công dụng:

Quần áo, mùng mền sợi vải luôn được loại bỏ vết những vết bùn đen dơ cứng đầu tối ưu nhất.

Loại bỏ những vi khuẩn cũng như cặn bẩn khỏi lồng giặt nhanh chóng. Rêu mốc hay vết bẩn khó nhằn, điều này sẽ khiến vi khuẩn không có cơ hội sinh sôi và phát triển trong lồng giặt làm ảnh hưởng tới sức khỏe cả gia đình.

Chất tẩy rửa có trong nước giặt Thái Lan Fineline sẽ len lỏi vào từng sợi vải mà không làm ảnh hưởng đến sự hao mòn của vải. Ngược lại còn giúp quần áo bền màu và đẹp mãi với thời gian.

Độ PH được giữ ở mức trung tính nên không hại da tay khi giặt bằng tay, đặc biệt là những người có làn da mỏng nhạy cảm nhất là trẻ sơ sinh.

 

Nước giặt Thái Lan fineline

Nước giặt Fineline Thái Lan được người tiêu dùng Việt ưa chuộng

 

+ Các loại (mùi) của nước giặt fineline thái lan: Fineline có 3 màu cơ bản, tương ứng với 3 mùi thơm giúp người dùng dễ lựa chọn: Màu hồng - hương hoa hồng thơm mát , màu tím - hương oải hương violet, màu xanh - khử mùi hôi kháng khuẩn mạnh mùi thơm nhẹ thoảng.

Scroll