MAY MẮN - BÌNH AN - TÀI LỘC

0 reviewers Write a review
$16,00 $16,50 3,00%

tên sản phẩm MAY MẮN - BÌNH AN - TÀI LỘC
xuất xứ hội phật giáo việt nam
đặc điểm sản phẩm tâm linh
TUYỆT ĐỈNH PHONG THỦY AN LỘC PHÁT Tinh hoa Phong Thủy Hiệu Quả Số 1 Việt Nam - Thanh trừ chướng khí, hỗ trợ thiền định, cầu nguyện, niệm Phật hiệu quả. - bạn cảm thấy không đươc may mắn-thuận lợi trong cuộc sống. là do bạn chưa mang theo MAY MẮN - BÌNH AN - TÀI LỘC bên mình
Date: 25/10/2019 | 11:37 Quantity in stock: 100
Color:
Quantity:
Push User: hoaktbh@gmail.com
Size:
Size Chart

TUYỆT ĐỈNH PHONG THỦY AN LỘC PHÁT

Tinh hoa Phong Thủy Hiệu Quả Số 1 Việt Nam

– Thanh trừ chướng khí, hỗ trợ thiền định, cầu nguyện, niệm Phật hiệu quả.

DẠNG BỘT:

– Dùng túi lọc bột bỏ trong bóp ví hút tài lộc, treo lên xe ô tô.

– Rắc bột vào các góc nhà, cửa hàng, rắc trực tiếp lên hàng hóa để kinh doanh được nhiều hàng hơn.

Kết hợp dùng câu nói diệu kì: “Hôm nay ngày…/…/… Mọi sự may mắn thuận lợi đến với tôi, tôi đạt được… ( số tiền, hoặc mong muốn). Xin cảm ơn cuộc sống tuyệt vời mỗi ngày.

Cách làm này yêu cầu tinh thần của người sử dụng: thoải mái, vui vẻ, tin tưởng vào điều mình mong muốn.

– Làm thành túi hương treo tủ quần áo để không bị ẩm mốc, lưu hương thơm, vong âm không ẩn nấp.

– Lượng bột tùy ý vào vật đựng bằng ly, lọ mở nắp để ở các góc văn phòng, nhà, cửa hàng, spa để tỏa hương may mắn bình an. Bỏ vào bình bầu hồ lô khô treo trong nhà có tác dụng hút khí xấu trong nhà và bán kính 20m xung quanh nhà.

– Mang theo túi lọc dạng bột để bảo vệ bản thân khi đi đám tang, bệnh viện, nghĩa trang hoặc đi du lịch, công tác ở nơi lạ, khách sạn nơi có nhiều vong âm trú ngụ. Dùng khi đi ra ngoài ban đêm, người làm công việc ban đêm. Để vào người trẻ nhỏ khi mang trẻ ra ngoài, đặc biệt từ khoảng 5h chiều.

– Mang theo túi lọc bột khi bị say xe, hít hương thơm của bột để an thần.

38ba968b4a48ac16f559

 

DẠNG NƯỚC:

– 1-2 túi lọc nấu lên (hoặc ngâm nước nóng cho ra hết tinh chất) cùng 2-4 lít nước. Có thể xé túi hoặc để nguyên túi tùy thích. Xé túi sẽ ra tinh chất nhiều hơn.

+ Dùng Lau nhà, lau cửa hàng, văn phòng hàng ngày, lau nội

thất bằng gỗ. Dùng bình xịt, xịt phòng bất cứ lúc nào.

+ Dùng để lau bàn thờ thần tài, thổ địa, bàn thờ Phật Chúa, để nơi đó tích tụ dương khí, lau khí âm bám vào.

+ Dùng làm ly nước cúng trên ban thờ thần tài, thổ địa, Phật.

– Dùng 1-2 túi lọc, xé túi lọc sau đó nấu hoặc cho vào chậu nước nóng: dùng ngâm chân, xông người, lau người cho người bị đau nhức xương khớp, tiếp xúc nhiều với nước, người đi đêm về, đi đám tang, người bị stress, thần sắc kém, bị cảm, ho, sốt.

DẠNG ĐỐT:– Sử dụng lư hương xông bằng điện, bỏ lượng bột vừa phải (khoảng 1 túi lọc bột dùng được 3 ngày), dùng xông hương không gian rộng. Hương tỏa ra dễ chịu, tiết kiệm, không tạo hơi ẩm.– Sử dụng lư hương đốt. Bỏ một lượng bột, dùng cây nhang thắp đỏ đầu, sau đó cắm đầu nhang vào bột sẽ cháy…

Một số cách sử dụng trong trường hợp đặc biệt:– Đốt vía, đốt phong long, động thổ: Có thể dùng bột rắc, hoặc dùng bột đốt.– Chữa trị trong việc bị duyên âm, mộng mị, bóng đè, bị quan hệ trong mơ: Đặt 1 túi bột dưới gối kết hợp thường xuyên lau nhà, xông, xịt phòng ngủ. Khi giật mình tỉnh giấc, lấy bột hít ngay để an thần, nạp lại dương khí sẽ lập tức ngủ ngon trọn vẹn giấc ngủ.– Trường hợp bé bị nặng vía, độc vía, giấc ngủ không yên, khóc đêm: Đặt 01 túi bột gần gối nằm, kết hợp xịt phòng bằng nước bột, thỉnh thoảng dùng túi lọc bột pha loãng thành nước tắm cho bé.Lưu ý:– Sản phẩm sẽ phát huy tối đa hiệu quả với người dùng có tâm,có suy nghĩ tích cực, lạc quan vui vẻ, có niềm tin mình sẽ đạt được điều mình mong muốn. Nên người dùng có lối sống than vãn, tiêu cực, nóng tính, gắt gỏng, ích kỉ cần thay đổi để không gieo nghiệp xấu, không thu hút những âm khí đến với mình và gia đình nữa.– Nhiều người dùng ngay lần đầu tiên thấy hiệu quả lập tức, tuy nhiên một số rất ít người dùng do trước kia gieo nghiệp xấu quá nhiều, nên xảy ra trường hợp dùng sản phẩm mà tự nhiên chuyện không tốt đến với mình, nên bình tĩnh vì như vậy Bột phong thủy đang giúp những nghiệp xấu bạn gieo nảy nở sớm tránh về sau hậu quả còn nghiêm trọng hơn. Sau đó liên tiếp những điều tốt dần tới. Cần vững tin và kiên trì.

Scroll