Giá đỡ điện thoại đa năng xoay 360 độ hình chuột máy tính cao cấp F239 (Đen)

0 reviewers Write a review
$4,50 $5,90 23,00%

– Chất liệu: Nhựa sạch PP cao cấp an toàn cho người sử dụng – Kích thước mở rộng : 11 x 9cm (cao x dài) – Kích thước gấp gọn : 8,5 x 5,6cm – Màu sắc: đen; trắng – Trọng lượng: 180 g – Sử dụng cho điện thoại có kích thước 5,6 – 9cm
Date: 28/07/2019 | 08:43 Quantity in stock: 100
Color:
Quantity:
Size:
Size Chart

Công dụng của giá đỡ điện thoại hình con chuột

– Giá đỡ điện thoại giúp tăng tính tiện dụng cho Smartphone: Với phụ kiện hỗ trợ thông minh là chiếc giá đỡ điện thoại, giờ đây những thao tác trên smartphone chỉ còn là một tay và bạn có thể thoải mái thực hiện những công việc khác, đặc biệt là khi đang lái xe. Bạn vẫn có thể mở loa ngoài để nghe điện thoại mà không cần phải cầm điện thoại trên tay. Chỉ cần kẹp chiếc smartphone vào giá đỡ và kẹp đầu còn lại của giá đỡ là bạn có thể yên tâm lái xe mà vẫn có thể nghe nhận cuộc gọi. Không chỉ vậy, với giá đỡ điện thoại, bạn có thể để nó trên bàn và theo dõi mọi tiến trình công việc, chơi game giải trí trên điện thoại di động mà không cần cầm nó trên tay. Khi ấy, bạn có thể cùng lúc thực hiện được nhiều công việc giúp bạn tiết kiệm thời gian mà công việc vẫn hiệu quả.

Giá đỡ điện thoại hình chuột máy tính vô cùng tiện lợi

– Không chỉ có tính năng là giá đỡ điện thoại mà thiết bị còn có thể giữ nhiều phụ kiện khác như sổ tay, gương trang điểm, bản đồ…để bất cứ lúc nào bạn cũng có thể vừa lái xe vừa quay qua sử dụng.

2. Ưu điểm của giá đỡ điện thoại hình con chuột máy tính

– Thiết kế thông minh – dễ dàng sử dụng

– Thanh đỡ chắc chắn, có thể điều chỉnh xoay 360 độ, dễ dàng xoay chuyển khi lái xe.

– Vô cùng nhỏ gọn – khi gấp gọn chỉ nhỏ như chiếc Chuột máy tính

Giá đỡ điện thoại hình chuột máy tính vô cùng tiện lợi 1

– Tháo lắp cực kỳ dễ dàng, cơ động khi thay đổi vị trí lắp đặt

– Mặt đế thiết kế hút chân không chắc chắn, an toàn khi sử dụng

– Khe kẹp có mút chống xước cho điện thoại

– Có thể tháo lắp gập gọn dễ dàng không chiếm hữu vị trí xung quanh, lắp dặt ở nhiều vị trí khác nhau như taplo, gắn trên kính lái, bàn làm việc..

Giá đỡ điện thoại có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau

 

Scroll