GẠO THƠM- ST21

0 reviewers Write a review
$21,70 $22,00 1,00%

tên sản phẩm GẠO THƠM- ST21
xuất xứ TẬP ĐOÀN TÂN LONG
trọng lượng BAO 25KG
Hạt gạo A An được sản xuất từ vùng nguyên liệu là các cánh đồng mẫu lớn tại Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Hậu Giang, Bạc Liêu…, theo mô hình canh tác an toàn, bảo vệ sức khỏe nông dân và người tiêu dùng. Từ nhiều năm trước, Tân Long đã hợp tác với bà con nông dân các tỉnh để phát triển mô hình chuỗi sản xuất lúa gạo tích hợp quy mô lớn, đảm bảo chất lượng cao, thông qua phương pháp học tập kinh nghiệm từ các đối tác có kỹ thuật và công nghệ trên thế giới. Thương hiệu gạo A An r
Date: 14/11/2019 | 02:06 Quantity in stock: 100
Color:
Quantity:
Size:
Size Chart

Công ty CP Tập đoàn Tân Long ra mắt thương hiệu gạo A An, với các sản phẩm đạt chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe tại Hàn Quốc, Đài Loan.

Hạt gạo A An được sản xuất từ vùng nguyên liệu là các cánh đồng mẫu lớn tại Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Hậu Giang, Bạc Liêu…, theo mô hình canh tác  an toàn, bảo vệ sức khỏe nông dân và người tiêu dùng. Từ nhiều năm trước, Tân Long đã hợp tác với bà con nông dân các tỉnh để phát triển mô hình chuỗi sản xuất lúa gạo tích hợp quy mô lớn, đảm bảo chất lượng cao, thông qua phương pháp học tập kinh nghiệm từ các đối tác có kỹ thuật và công nghệ trên thế giới.

Thương hiệu gạo A An ra đời với phương châm “Lành gạo ngon cơm”. Doanh nghiệp cam kết không đấu trộn, không chất tạo mùi, nhằm phân phối nhiều sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng, góp phần nâng cao chuỗi giá trị sản xuất gạo Việt Nam và cùng hạt gạo Việt Nam trên trường quốc tế.

Ông Trương Sỹ Bá, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Long Group, cho biết: “Tân Long Group tự hào vì từ nay có thể mang các sản phẩm gạo chất lượng cao của Việt Nam, dưới thương hiệu A An, để phục vụ người tiêu dùng trong nước và quốc tế”.

Tap doan Tan Long ra mat thuong hieu gao A An hinh anh 1

Thương hiệu gạo A An ra đời với phương châm “Lành gạo ngon cơm”.

Tại lễ ra mắt thương hiệu, Tân Long Group giới thiệu 3 dòng sản phẩm gạo A An là Japonica, Jasmine và ST21. Theo đó:

Scroll