Gạo Japonica Loại 25Kg

 (5)
1 reviewers Write a review
$15,70 $16,29 3,00%

tên sản phẩm Gạo Japonica
trọng lượng 25kg
xuất xứ japan
Gạo Japonica là giống lúa có xuất xứ từ Nhật Bản. Loại lúa này thân thấp nên ít khi bị đổ rạp bởi mưa bão. Ngoài ra, lúa Japonica còn có khả năng chống sâu bệnh tốt, dễ thích nghi với thời tiết khắc nghiệt. Gạo Japonica hạt tròn, đều đặn, mẩy, trắng tựa bông, mùi thơm tinh tế, nhẹ nhàng, Khi nấu lên cơm trắng và dẻo, dễ ăn. Ngay cả khi để nguội, hạt cơm vẫn giữ nguyên độ dẻo vốn có. Chính vì vậy Japonica là loại lương thực chính trong bữa cơm của người Nhật.
Date: 30/09/2019 | 02:34 Quantity in stock: 100
Color:
Quantity:
Size:
Size Chart

Giá trị dinh dưỡng của gạo Nhật Japonica

Các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

gia-tri-dinh-duong-cua-hat-gao-akira-rice

 

  • Carbonhydrate 79,1%
  • Protein ( đạm) : 6,41%
  • Lipid ( chất béo) 0,7%
  • Năng lượng 348 kcal/ 100g
  • Độ ẩm ~ 13,5%
  • Số bào tử Nấm Móc <10

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích gạo sạch Japonica

Do thành phần có ít lượng tinh bột hơn những loại gạo thông thường khác nên gạo Nhật ăn nhiều không sợ béo và những người mắc bệnh tiểu đường rất nên ăn loại gạo này.  dinh dưỡng cao hơn hẳn gạo thường nên ăn ít bạn vẫn đủ chất. Rất phù hợp cho những khách hàng đang có nhu cầu giảm cân nhé.

Đặc tính gạo mềm, dẻo do đó khi nấu cháo sẽ rất sánh, ngon và mềm nên bạn có thể sử dụng gạo Japonica để nấu cháo cho bé ngay từ khi bắt đầu ăn dặm. Ngoài ra, những người cao tuổi rất thích ăn cơm gạo Nhật vì nó mềm và dễ ăn, khi ăn cháo cũng ngon miệng hơn.

Ngày nay, những người công nhân viên đi làm thường mang cơm trưa từ nhà nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh và ăn uống đủ chất hơn. Trong đó, cơm là thực phẩm không thể thiếu, thông thường gạo nấu xong để nguội lâu cơm sẽ bị khô và cứng rất khó ăn. Nhưng gạo sạch Nhật Japonica lại có tính chất hoàn toàn khác, dù bạn nấu cơm để ăn cả ngày thì cơm vẫn luôn mềm dẻo rất dễ ăn. Do đó, gạo Nhật ngày càng được người dùng ưa chuộng hơn.

Gạo giống Nhật nhãn hiệu Japonica trồng tại Việt Nam ngày càng được nhiều người ưa chuộng còn bởi vì chất lượng gạo đạt chuẩn ATTP Nhật do người Nhật đã từng kiểm chứng. Các nhà hàng Nhật tại Việt Nam trong thành phố Hồ Chí Minh hầu hết đều sử dụng gạo của chúng tôi để làm món sushi ngon đúng vị Nhật Bản 

c25a1c64043fe361ba2e

 

Scroll