Địu ngồi trẻ em 4 tư thế Baby Lab (0-36M)

0 reviewers Write a review
$6,08 $7,10 14,00%

tên sản phẩm Địu ngồi trẻ em 4 tư thế Baby Lab
kích thước 0-36m
xuất xứ trung quốc
Đặc trưng sản phẩm Địu ngồi trẻ em 4 tư thế Baby Lab (0-36M) Chất liệu: vải cao cấp Có thể địu bé theo nhiều cách Thiết kế có đai ngồi Độ tuổi: 0 - 36 tháng Màu sắc: đỏ, xanh, ghi Xuất xứ: Trung Quốc
Date: 06/08/2019 | 05:12 Quantity in stock: 100
Color:
Quantity:
Size:
Size Chart

ĐIU GHẾ NGỒI BABY LAB THẦN THÁNH 
Địu ngồi trẻ em 

product-210545

 


Địu em bé 4 tư thế Baby Lab là dạng địu ngồi với 6 tư thế khác nhau giúp mẹ và bé đều thoải mái khi sử dụng với thiết khoa học của địu ngồi giúp bé ngồi với tư thế dáng chữ M để không ảnh hưởng đến sự phát triển của xương hông của bé như các loại địu dây truyền thống.

Ưu điểm: Địu ngồi trẻ em 4 tư thế Baby Lab cotton cao cấp
- Có dây đai hông và vai to bản, trợ lực tốt; 
- Đệm ngồi rộng, chắc chắn, dốc 30 độ cho con ngả sát người bố mẹ, không ảnh hưởng xương hông; 
- Hỗ trợ bế/địu bé nhiều tư thế; 
- Chỉ cần đeo - tháo địu 1 mình, không cần người hỗ trợ... 
- Địu ngồi giúp bố mẹ không mỏi vai, không cần tay đỡ bé mà bé được ngồi thoải mái khi đi chơi cùng bố mẹ.
- Màu sắc: Đỏ đô - Nâu - Xanh da trời - Hồng . Thoải mái cho các mẹ lựa chọn.
#babylab #baby #diungoi #diuembe #daidiu #4tuthe #địu

 Dòng địu nhẹ, hỗ trợ bế/ địu bé từ 3.5kg - 20kg (0- 36 tháng tuổi) với nhiều tư thế: bế ẵm ngửa, địu bé trước ngực, bên hông, sau lưng... tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển của bé và nhu cầu sử dụng.
Địu em bé Baby Lab được làm từ chất liệu cotton thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt cho bé.
 Địu em bé Baby Lab không những đảm bảo an toàn và thoải mái cho bé mà còn tiện nghi cho bố mẹ. Thiết kế mở hoàn toàn của địu cho phép dễ dàng đặt bé vào và nhấc bé ra.
 Có dây đai to bản, có thể điều chỉnh phù hợp với sự phát triển chiều cao của bé trong từng giai đoạn, phân tán đều trọng lượng lên 2 bên vai, giúp bạn không bị nhức mỏi vai khi địu bé lâu
 Sử dụng hệ thống đầu khóa có chốt an toàn, giúp cố định bé chắc chắn, dễ cài - tháo địu một mình mà không cần người hỗ trợ.
 Trang bị phần đệm ngồi bằng xốp nén PP chịu lực tốt, ít bị biến dạng, bền chắc, rộng rãi, dày dặn, bảo vệ mông bé, giảm sốc khi di chuyển. Đệm ngồi dốc 30 độ cho con ngả sát người bố mẹ, cho bé cảm giác thoải mái. Có thể tháo rời phần đệm ngồi để sử dụng riêng tùy theo tư thế địu bé, hoặc tháo ra trước khi giặt địu.
 Có túi nhỏ trước ngực và bên hông tiện lợi cho bố mẹ cất giữ điện thoại hoặc đồ dùng cho bé thật gọn gàng, dễ lấy. PHẦN TÚI TRƯỚC CÓ THỂ THÁO RỜI ĐỂ BÉ ĐƯỢC THOÁNG KHÍ vào mùa hè
Dễ gấp gọn, giúp tiết kiệm không gian sử dụng, có thể mang theo địu khi đưa con đi chơi xa, du lịch, thay cho chiếc xe đẩy nặng nề, cồng kềnh.
 Có 4 màu : nâu, đỏ , xanh, hồng
Buôn Cửa Khẩu Gia Dụng Suchip

Scroll