Dầu ăn Meizan 10L

0 reviewers Write a review
$9,13 $9,34 2,00%

tên sản phẩm dầu ăn meizan 10l
xuất xứ việt nam
thể tích 10000ml
Dầu thực vật cao cấp Meizan là một trong những loại dầu ăn được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới bởi những lợi ích về sức khỏe. Dầu ăn có tác dụng làm giảm đáng kể cholesterol trong máu, đặc biệt là các loại cholesterol xấu, giàu các omega 3, 6, 9 tốt cho hệ tim mạch. Sản phẩm sử dụng những nguyên liệu chọn lọc kết hợp công nghệ tinh chế hiện đại mang lại chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dầu thực vật cao cấp Meizan có màu sáng trong và mùi thơm nhẹ thích hợp để
Date: 29/08/2019 | 12:33 Quantity in stock: 100
Color:
Quantity:
Size:
Size Chart

Dầu thực vật cao cấp Meizan là một trong những loại dầu ăn được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới bởi những lợi ích về sức khỏe. Dầu ăn có tác dụng làm giảm đáng kể cholesterol trong máu, đặc biệt là các loại cholesterol xấu, giàu các omega 3, 6, 9 tốt cho hệ tim mạch. Sản phẩm sử dụng những nguyên liệu chọn lọc kết hợp công nghệ tinh chế hiện đại mang lại chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dầu thực vật cao cấp Meizan có màu sáng trong và mùi thơm nhẹ thích hợp để chế biến nhiều món ăn: chiên, xào, trộn salad và làm nước sốt, giúp cho bữa ăn gia đình bạn thơm ngon và hấp dẫn hơn.

Dầu thực vật cao cấp Meizan được đóng gói tiện dụng cho bạn sử dụng cũng như bảo quản, vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hóa học độc hại.

BLbBHY_simg_de2fe0_500x500_maxb

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân

Thành phần: Dầu olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện…

Quy cách: 10L/Can

Đơn vị tính: Can

Sử dụng: Dùng để chiên, xào, nấu, trộn salad, làm bánh và các món chay

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Scroll