BÚN NGÔ- ĐÌNH LẬP

0 reviewers Write a review
$3,00 $3,50 14,00%

tên sản phẩm BÚN NGÔ- ĐÌNH LẬP
xuất xứ VIỆT NAM
trọng lượng 1 kg
- bún ngô đình lập. đc sản xuất từ những hạt ngô tươi ngon. sợi bún vàng, thơm ngon. và rất bổ dưỡng, sản phẩm mang đậm tính văn hóa của người dân sứ lạng
Date: 19/11/2019 | 03:34 Quantity in stock: 100
Color:
Quantity:
Size:
Size Chart

Đặc sản xứ Lạng hấp dẫn phóng viên tác nghiệp Thượng đỉnh Mỹ-Triều

Một dãy gian hàng được tỉnh Lạng Sơn trưng bày hình ảnh đẹp về xứ Lạng và nhiều đặc sản, nông sản đặc trưng địa phương trong sân ga Đồng Đăng đã thu hút sự chú ý của phóng viên trong và ngoài nước đến tác nghiệp về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Tại cổng ga Đồng Đăng, một dãy gian hàng được dựng lên và trang trí vô cùng đẹp mắt, trang trọng, trưng bày nhiều hình ảnh tư liệu về mảnh đất biên giới xứ Lạng.

Thêm vào đó là hàng loạt các sản phẩm nông nghiệp do chính tay người dân nơi đây làm ra như bún ngô huyện Đình Lập, thạch đen huyện Tràng Định, quả hồi, tinh dầu hồi của huyện Văn Quan...

Bun ngo5

 

Tất cả những sản phẩm đặc trưng từ nhiều huyện được trưng bày, giới thiệu đến đông đảo người dân, du khách và đặc biệt những PV người nước ngoài đang tác nghiệp tại đây.

Một nhân viên tại gian hàng cho biết: Đây là những hình ảnh, tư liệu giới thiệu ngắn gọn nhất mảnh đất xứ Lạng. Đồng thời chúng tôi cũng trưng bày, giới thiệu nông sản, đặc sản địa phương nhằm quảng bá đến du khách và người dân.

Khu vực gần cổng nhà ga Đồng Đăng được dành ra một diện tích để dựng lên các gian trưng bày, giới thiệu hình ảnh đất nước con người xứ Lạng và rất nhiều đặc sản địa phương.

b7baf290-b93f-11e7-998f-e155fa5d9f7f

 

Rất nhiều tư liệu về mảnh đất biên giới xứ Lạng được trưng bày giới thiệu đến nhiều người dân và đông đảo người nước ngoài.

dac san xu lang hap dan phong vien tac nghiep thuong dinh my-trieu hinh anh 3

Hoa hồi, tinh dầu hồi, quế... là những sản phẩm đặc sản mang mùi hương đặc trưng của các huyện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Scroll