Bổ gan mát gan thải độc gan

0 reviewers Write a review
$39,99 $45,00 11,00%

tên sản phẩm Bổ gan mát gan thải độc gan
xuất xứ korea
Loại hình sản phẩm: Thực phẩm sức khỏe chức năng Trọng lượng: 120viên/ hộp giấy Tên nguyên liệu và hàm lượng: Bột triết xuất từ Cây kế sữa (của Mỹ) tên khoa học là Silymarin 50%, Kẽm oxit, Selenit natri, Vitamin B6 hydrochloride, Vitamin b1 hydrochloride, Dầu đậu nành, Bột chiết xuất nấm linh chi, Bột chiết xuất bồ công anh, Bột lô hội.
Date: 27/07/2019 | 10:55 Quantity in stock: 100
Color:
Quantity:
Push User: vuloanbg@gmail.com
Size:
Size Chart

Loại hình sản phẩm: Thực phẩm sức khỏe chức năng Trọng lượng: 120viên/ hộp giấy
Tên nguyên liệu và hàm lượng: Bột triết xuất từ Cây kế sữa (của Mỹ) tên khoa học là Silymarin 50%, Kẽm oxit, Selenit natri, Vitamin B6 hydrochloride, Vitamin b1 hydrochloride, Dầu đậu nành, Bột chiết xuất nấm linh chi, Bột chiết xuất bồ công anh, Bột lô hội.

product-105546

 


Cách sử dụng: Ngày uống 1 lần 2 viên sau khi ăn ( sáng/ tối)
Tác dụng: Với thành phần triết xuất từ chất silymarin trong cây kế sữa có tác dụng chữa bệnh
Điều trị các bệnh về gan, ké sữa được xem là một loại thảo dược an toàn và có khả năng dung nạp tốt vào cơ thể, giúp bảo vệ gan tránh khỏi các tổn thương do rượu hoặc thuốc gây ra.
Ổn định màng tế bào gan, ngăn cản sự xâm nhập của các chất độc vào bên trong gan.
Tăng tổng hợp protein ở tế bào gan do kích thích hoạt động của RNA polymerase, góp phần giải độc cho gan.
Thúc đẩy sự phục hồi các tế bào gan đã bị hủy hoại, kích thích sự phát triển của các tế bào gan mới thay thế các tế bào gan đã bị hủy hoại. Ức chế sự biến đổi của gan thành các tổ chức xơ, giảm sự hình thành và lắng đọng của các sợi collagen dẫn đến xơ gan. Giúp các bệnh nhân bị xơ gan do cồn sống lâu hơn.
Chống peroxyde hóa lipid, tăng khả năng oxi hóa acid béo của gan, làm ổn định các tế bào gây viêm, ức chế phản ứng viêm, giảm các nồng độ enzym gan, làm cải thiện các triệu chứng của bệnh gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan.
Xơ gan, viêm gan nhiễm mỡ (do cồn và không do cồn), nhiễm độc gan do hóa chất hoặc ma túy là các nguy cơ tiềm tàng gây ra bệnh ung thư biểu mô tế bào gan (HCC). Kháng insulin và tình trạng mất cân bằng các tác nhân oxy hóa là những cơ chế phát sinh bệnh chủ yếu dẫn đến tổn thương tế bào gan ở những bệnh nhân này. Làm giảm đáng kể sự phát triển tế bào ung thư, sự tạo mạch cũng như sự hình thành kháng insulin.
Xơ vữa động mạch
Ngoài ra, cây kế sữa còn có thế có một số công dụng khác như ngăn cản quá trình oxy hóa LDL cholesterol thành các mảng bám vào thành động mạch, là nguyên nhân gây xơ vữa động mạch; giúp tăng cường nhu động ruột và ngăn cản sự nhiễm độc, làm sạch thận, hỗ trợ bài tiết; làm tan sỏi thận và sỏi mật; giúp làm dịu các cơn đau hành kinh và là một loại thảo dược tổng hợp hỗ trợ tiền kinh nguyệt rất có giá trị.
Ung thư
Khả năng kháng viêm và tác dụng ức chế của silymarin đối với sự phát triển của các di căn ung thư cũng đã được xác nhận. Một số nghiên cứu cũng đã chứng minh tác dụng của silibinin (thành phần hoạt tính sinh học chính của cây kế sữa) trong việc ức chế nhiều dòng tế bào ung thư, bao gồm ung thư tu

Scroll